Pháp Luật

Bị vây bắt, đối tượng ôm ma túy nhảy xuống ao bùn để phi tang

Ngày 5/12, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Trần Tú (sinh năm 1977, thường trú ở TPHCM) để làm rõ hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy” đồng thời bắt giữ và lập hồ sơ 8 đối tượng sử dụng ma túy khác có liên quan.

Trước đó, Phạm Trần Tú là đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy. Chính vì vậy, các trinh sát Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã lên kế hoạch để truy bắt đối tượng này.

Bị vây bắt, đối tượng ôm ma túy nhảy xuống ao bùn để phi tang - 1

Đối tượng Phạm Trần Tú thời điểm bị bắt giữ

Vào ngày 3/12, Đội cảnh sát ma túy Công an TP Biên Hòa đã tổ chức lực lượng tiến hành bắt giữ Tú khi đối tượng này đang ở tại một nhà trọ trên địa bàn phường Bình Đa (TP Biên Hòa).

Khi phát hiện sự có mặt của lực lượng chức năng, Tú đã manh động ôm theo số ma túy lao xuống ao bùn trước nhà nhằm phi tang “hàng” và bỏ trốn. Tuy nhiên, các chiến sĩ công an đã không ngại nguy hiểm, lao theo xuống ao bùn khống chế đối tượng.

Tiến hành khám xét, lực lượng chức năng thủ giữ được 1 gói ma túy (thuốc lắc) được Tú cất giấu trong một hộp trang sức để trong phòng  trọ cùng 2 nỏ thủy tinh (dụng cụ sử dụng ma túy) bên trong có chứa tinh thể màu trắng (Tú khai là ma túy đá).

Tiếp tục mở rộng điều tra, Công an đã phát hiện và tiến hành bắt giữ thêm 8 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy có liên quan đến đối tượng Phạm Trần Tú.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button