Thú cưng

Bài hát đầu tiên trên thế giới được sáng tác cho… chó

Bài hát đầu tiên trên thế giới được sáng tác cho... chó - 1
Công ty tails.com tuyên bố rằng “Raise the Woof” là bài hát đầu tiên được tạo ra cho chó

Mới đây, một công ty tuyên bố đã tạo ra bài hát đầu tiên trên thế giới dành riêng cho chó vào đúng thời điểm chuẩn bị Giáng sinh trong năm. Công ty thức ăn cho chó tails.com đã phát hành “Raise the Woof” – một giai điệu dài hai phút sử dụng âm thanh và tiếng ồn mà những người bạn chó của chúng ta thích thú.

Các chuyên gia đã nghiên cứu về sở thích cũng như âm thanh không thích của 25 con chó trước khi đến phòng âm thanh với nhóm nhạc sĩ.

Sản phẩm hoàn chỉnh được sản xuất tại studio mang tên Abbey Road, một phòng làm việc của giới âm nhạc mang tính biểu tượng ở London, Anh. Cũng chính tại Abbey Road, các ca sĩ đình đám như The Beatles hay Kate Bush đã sản xuất một số tác phẩm nổi tiếng nhất của mình.

Bài hát đầu tiên trên thế giới được sáng tác cho... chó - 2
Các chú chó tỏ ra khá phấn khích khi nghe bài hát này

Các chuyên gia về hành vi của chó và các nhạc sĩ đã sáng tác bài hát rất thành công và được công ty tails.com mô tả là “một thể loại nhạc khiến những con chó muốn vẫy đuôi”.

Người ta hy vọng rằng bài hát sẽ kích thích những chú chó và khiến chủ nhân của chúng vui không kém. Tuy nhiên, phản ứng từ những chú chó con cho đến nay vẫn còn đôi chút trái chiều.

Kể từ khi bài hát được phát hành, hàng chục chủ sở hữu đã chia sẻ phản ứng của những người bạn bốn chân của họ lên mạng xã hội. Một số chú chó đã lao đến gần màn hình ti vi trong khi nghe bài hát còn một số chú chó khác thì tỏ ra hoàn toàn bị chinh phục trong quá trình nghe nhạc.

Trà Xanh

Theo DR

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button