Thú cưng

Ấm áp khoảnh khắc cún cưng đón nữ phi hành gia trở về sau 328 ngày xa cách

Ấm áp khoảnh khắc cún cưng đón nữ phi hành gia trở về sau 328 ngày xa cách

Nữ phi hành gia Christina Koch đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô quay trở về nhà của mình ở thành phố Galveston, bang Texas (Mỹ) và gặp lại chú cún cưng Sadie Lou hồi tuần qua. Nữ phi hành gia của NASA đã vừa quay trở về trái đất sau khi dành 328 ngày làm việc trên trạm vũ trụ quốc tế ISS. 

Kỹ sư điện 41 tuổi đã được chú cún cưng chào đón nhiệt tình. Chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội Twitter, nữ phi hành gia cho hay: “Rất vui vì chú chó vẫn còn nhớ đến tôi sau một năm xa cách!”. Đoạn clip đã nhanh chóng được xem hơn 3,5 triệu lượt.

Ấm áp khoảnh khắc cún cưng đón nữ phi hành gia trở về sau 328 ngày xa cách - 1

Nữ phi hành gia Christina Koch khi trở về trái đất 

Ấm áp khoảnh khắc cún cưng đón nữ phi hành gia trở về sau 328 ngày xa cách - 2

Cô Koch đã quay trở lại trái đất vào ngày thứ 5 tuần trước

Cô Koch đã quay trở lại trái đất vào ngày thứ 5 tuần trước và lập kỷ lục về thời lượng làm việc ngoài không gian vũ trụ đối với một nữ phi hành gia. Kỷ lục được xác lập trước đây là 289 ngày làm việc ngoài vũ trụ. Cùng chào đón cô Koch trở về nhà còn có… chồng của cô, anh Robert. Để chào đón vợ quay về sau chuyến công tác dài ngày, anh đã chủ động nấu nướng thết đãi vợ.

Chia sẻ về lời khuyên dành cho những bé gái mong muốn trở thành nữ phi hành gia tương lai, cô Koch cho rằng các bé gái hãy tự tin, nỗ lực theo đuổi đam mê của mình và dám làm những gì thoạt tiên khiến bản thân cảm thấy e sợ: “Hãy làm những việc có thể khiến bạn ban đầu cảm thấy như thể nằm ngoài khả năng và tầm với của mình.

Ấm áp khoảnh khắc cún cưng đón nữ phi hành gia trở về sau 328 ngày xa cách - 3
Ấm áp khoảnh khắc cún cưng đón nữ phi hành gia trở về sau 328 ngày xa cách - 4

Cô Koch khi còn làm việc ngoài không gian vũ trụ

“Những việc như vậy khiến bạn cảm thấy thực sự hấp dẫn nhưng đồng thời bạn cũng không biết mình có thể làm được hay không. Hãy cố gắng hết mình để theo đuổi những việc như vậy, bạn sẽ có được sự mãn nguyện tuyệt vời nhất nếu thực hiện được và biến nó trở thành bàn đạp để làm được nhiều việc tuyệt vời hơn thế nữa”.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button