Thời Trang

6 kiểu dây chuyền biến bạn thành tâm điểm trong mùa lễ hội

6 kiểu dây chuyền biến bạn thành tâm điểm trong mùa lễ hội

Tại sao phải lựa chọn phương án “an toàn” khi bạn có thể trở thành tâm điểm chú ý với một chiếc dây chuyền độc đáo và thời thượng?

Xu hướng dây chuyền trong mùa thời trang Xuân – Hè 2021 nổi bật với kiểu mặt dây gắn liền với lịch sử thương hiệu và chuỗi vòng trên nền chất liệu bền vững theo thời gian. Thay vì mải mê theo đuổi những kiểu trang sức “an toàn” hay quá nhiều chi tiết, hãy thử làm mới trang phục dự tiệc với 6 kiểu dây chuyền “độc nhất vô nhị” dưới đây.

Xu hướng thời trang Xuân - Hè 2021: Cuộc

Xu hướng thời trang Xuân – Hè 2021: Cuộc “đổ bộ” của những kiểu dáng bất quy tắc

Trên sàn diễn Xuân – Hè 2021, thông điệp tìm về nguồn cảm hứng tự do được gửi gắm thông qua các thiết kế bất quy tắc và xu hướng thời trang gần…

mặt dây biểu tượng

Mặt dây chuyền gắn liền với những thiết kế nổi tiếng của thương hiệu là một trong những xu hướng trang sức đáng chú ý. Từ những kiểu túi xách lâu đời như Hermès Birkin, Chanel 2.55 cho đến đôi Tabi boots mới mẻ của nhà mốt Maison Margiela. Kiểu mặt dây statement ấn tượng góp phần lan tỏa sức hút của những món trang sức kim loại trong mùa thời trang mới.

xu hướng dây chuyền 2021

(Ảnh: Chanel)

trang sức 2021 dây chuyền biểu tượng

(Ảnh: Hermès)

dây chuyền ngọc trai

Những viên ngọc trai sáng bóng mang vẻ đẹp kinh điển và không bị phai mờ theo thời gian. Trong mùa mốt mới, các nhà thiết kế đã tích cực khai thác vẻ đẹp tiềm ẩn của những viên ngọc thô. Dây chuyền ngọc trai vừa có thể kết hợp với trang phục theo phong cách retro vừa phù hợp với tinh thần phóng khoáng của phong cách bohemian.

dây chuyền ngọc trai xu hướng 2021

(Ảnh: Acne Studio)

dây chuyền ngọc trai xu hướng 2021

(Ảnh: Alessandra Rich)

Ngọc trai Baroque - Xu hướng trang sức lên ngôi trong năm 2020

Ngọc trai Baroque – Xu hướng trang sức lên ngôi trong năm 2020

Ngọc trai thô dần “soán ngôi” kiểu ngọc trai truyền thống và trở thành một trong những xu hướng trang sức được yêu thích nhất năm 2020.

dây chuyền mắc xích

Sau mùa thời trang Thu – Đông 2020, dây chuyền xích với vẻ đường phố bụi bặm tiếp tục “phủ sóng” sàn diễn Xuân – Hè 2021. Nhưng với lần trở lại này, những kiểu mắc xích to, bản lớn được nhiều nhà mốt lăng xê hơn cả. Từ sàn diễn của Bottega Veneta, Louis Vuitton cho đến Hermès, dây chuyền xích một lần nữa khẳng định sức hút không đổi cùng thời gian.

dây chuyền mắc xích xu hướng 2021

(Ảnh: Bottega Veneta)

dây chuyền mắc xích xu hướng 2021

(Ảnh: Zara)

dây chuyền xâu hạt

Trong BST Xuân – Hè 2021 tràn ngập cảm hứng lễ hội của Etro, vòng cổ xâu hạt màu đã được “lăng xê” một cách tích cực. Dây được xâu hạt nhựa nên không gây cảm giác nặng nề, vì thế bạn có thể thoả sức sáng tạo bản phối layer với kiểu vòng cổ “trẻ thơ” này. Bên cạnh những hạt xâu nhiều màu sắc, bạn vẫn có thêm một lựa chọn “cao cấp” hơn với dây chuyền hạt từ đá quý được kết tỉ mỉ và sang trọng.

dây chuyền mặt hạt xu hướng 2021

(Ảnh: Etro)

dây chuyền mặt hạt xu hướng 2021

(Ảnh: Mango)

Sắc màu thời trang Xuân - Hè 2021: Niềm hy vọng cho một khởi đầu mới

Sắc màu thời trang Xuân – Hè 2021: Niềm hy vọng cho một khởi đầu mới

Viện màu sắc Pantone vừa công bố bảng màu hứa hẹn “thống trị” mùa Xuân – Hè 2021 cùng những thông điệp tích cực về tương lai mới của thời trang.

vòng kiềng to bản

Những chiếc vòng cổ với cấu tạo một khối cứng cáp không có đường cắt, không có vết đứt trên bề mặt “phủ sóng” sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2021 tại 4 kinh đô lớn. Kiểu vòng này có thể trở thành “điểm sáng” trên bộ trang phục tối giản hay trở thành mảnh ghép lý tưởng cho những bộ trang phục đậm chất punk.

xu hướng dây chuyền 2021 kiềng to bản

(Ảnh: Acne Studio)

xu hướng dây chuyền 2021 kiềng to bản

(Ảnh: Mango)

mặt dây hình học thú vị

Những đồng xu, vỏ ốc, hình dáng ngẫu hứng tạm “vắng bóng” ở mùa thời trang trước. Sự trở lại lần này mang đến nhiều lựa chọn hơn với đa dạng hình dáng và chất liệu mới. Các nhà thiết kế đã biến những món đồ tưởng như không có chút liên hệ với thời trang nào thành những món trang sức bắt mắt và độc đáo. Hình dải lụa viết tay bằng vàng, quân cờ domino, cờ cá ngựa, chiếc móng ngựa… đều có thể được lựa chọn để khơi nguồn cảm hứng thời trang.

xu hướng trang sức dây chuyền 2021

(Ảnh: Ports 1961)

xu hướng trang sức dây chuyền 2021

(Ảnh: Zara)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vỹ Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button