Ca Sĩ

3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới?

Ngày 26/10 vừa qua, SM Ent đã chính thức giới thiệu thành viên đầu tiên thuộc nhóm nhạc nữ thế hệ mới mang tên Aespa. Nữ ca sĩ có biệt danh là Winter và nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả nhờ ngoại hình có phần giống Taeyeon – thành viên của SNSD. Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu liên tiếp ba thành viên tiếp theo của Aespa lần lượt là Karina, NingNing và Giselle đều bị đào bới chuyện quá khứ.

3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 1

Đầu tiên là Karina, tên thật là Yoo Jimin. Trước đây khi còn là thực tập sinh, nữ ca sĩ này đã nhiều lần nói xấu từ các tiền bối cùng nhà như NCT, EXO đến công ty khác như BTS. Các đoạn tin nhắn được phanh phui ra thấy cô viết: “Chả hiểu, công ty cứ thế này thì sẽ tự hủy thôi, mình nghĩ họ sẽ không thành công đâu.”, “Nói thật là EXO không còn như xưa nữa và NCT cũng không tốt hơn bao nhiêu. Lẽ ra mình nên thi tuyển cho Bighit, hoặc YG.”, “Cậu nhớ trước mình không thích BTS vì họ xấu đúng không?”, “Họ sẽ tiết lộ thêm hai thành viên cho NCT… Nói thật là chả có ai đẹp trai.”

3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 2
Karina.
3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 3
3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 4
Loạt tin nhắn nói xấu của Karina

Cây muốn yên mà gió chẳng lặng, thành viên tiếp theo của Aespa là NingNing vừa lên sóng đã bị bóc mẽ quá khứ. Là một thực tập sinh của SM, điều tối kỵ là không được dùng mạng xã hội và không được công khai việc làm thực tập sinh. Ấy thế, ngay khi lọt qua vòng tuyển chọn của công ty, nữ ca sĩ này đã mở một buổi tiệc khá lớn tại quê nhà để chúc mừng cùng người thân và bạn bè. Chưa dừng lại ở đó, NingNing còn trở thành quản lý nhóm chat dành cho fan của SM và công khai nhận tiền từ họ để tiết lộ những thông tin mật.

3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 5
3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 6
NingNing tổ chức tiệc mừng trở thành thực tập sinh của SM.
3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 7
Tiết lộ thông tin mật của SM.

Tối ngày 29/10, thành viên mới nhất của Aespa là Giselle (tên trước đây là Aeri) và đây cũng là cô gái được nhiều người hâm mộ dự đoán từ trước. Giống như hai thành viên cùng nhóm, nữ ca sĩ này bị đào bới chuyện quá khứ ngay sau khi SM đăng ảnh teaser. Cụ thể, nhiều người tiết lộ rằng khi chưa tuổi vị thành niên, Aeri đã công khai dùng chất cấm, hút thuốc và có một thái độ khá “bất lương”. 

3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 8
Giselle (tên trước đây là Aeri).
3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 9
3/4 thành viên dính phốt lớn, SM có quá vội tung nhóm nữ mới? Ảnh 10
Quá khứ của Aeri.

Sau loạt phốt trên của 3 trên 4 thành viên Aespa, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu SM có đang quá vội tung nhóm nhạc nữ mới?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button